Quản lý Trung tâm Thông tin Triển lãm Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Võ, Thùy Dương (2020)
Luận văn nghiên cứu thực trạng công tác quản lý hoạt động của Trung tâm Thông tin Triển lãm Hà Nội; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý các hoạt động của Trung tâm Thông tin Triển lãm Hà Nội trong giai đoạn hiện nay.