Quản lý Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Thị Nguyên (2020)
Nghiên cứu, khảo sát đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng quản lý Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian tới.