Quản lý di tích quốc gia đặc biệt trên địa bàn tỉnh Bến Tre : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Uông, Thị Cẩm Vân (2019)
Khảo sát, đánh giá thực trạng công tác quản lý 02 di tích quốc gia đặc biệt tỉnh Bến Tre: di tích Mộ - khu lưu niệm Nguyễn Đình Chiểu và di tích Đồng Khởi từ năm 2016 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích quóc gia đặc biệt tỉnh Bến Tre trong giai đoạn tới.