Quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Kim Ngân (2019)
Khảo sát, phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa của huyện Châu Thành; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa của huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.