Quản lý Trung tâm Văn hóa tỉnh Bắc Kạn : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Lê, Thị Ngọc Lương (2020)
Luận văn phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý Trung tâm Văn hóa tỉnh Bắc Ninh, nghiên cứu đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý, đảm bảo thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của Trung tâm Văn hóa tỉnh Bắc Ninh trong thời gian tới.