Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở trên địa bàn thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Quang Vũ (2019)
Nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở trên địa bàn thành phố Bến Tre từ năm 2015 đến 2019; đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động xây dựng đời sống văn hóa cơ sở trên địa bàn thành phố Bến Tre.