Quản lý Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Quế Võ tỉnh Bắc Ninh trong cơ chế tự chủ hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Đình Hưng (2020)
Luận văn khảo sát các hoạt động của Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Quế Võ tỉnh Bắc Ninh, tìm hiểu thực trạng, đánh giá những kết quả đã đạt được cũng như hạn chế, khó khăn trong công tác quản lý tổ chức hoạt động; đề xuất một số giải pháp cụ thể, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý các hoạt động của Trung tâm trong thời gian tới.