Quản lý di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn huyện Gia Bình tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Trần, Mạnh Lân (2020)
Luận văn nêu lên thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn huyện Gia Bình; đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả của công tác quản lý di tích lịch sử - văn hóa của huyện Gia Bình trong thời gian tới.