Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Kim Nhung (2019)
Khảo sát, đánh giá thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở huyện Tân Phước từ năm 2014 đến 2019; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Tân Phước trong thời gian tới.