Quản lý hoạt động của Trung tâm Văn hóa tỉnh Tiền Giang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Ngọc Hùng (2019)
Nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý hoạt động của Trung tâm Văn hóa tỉnh Tiền Giang từ năm 2015 đến 2018 về tổ chức thực hiện các hoạt động văn hóa, cơ chế phối hợp hoạt động đối với các đơn vị khác; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động của Trung tâm Văn hóa tỉnh Tiền Giang.