Quản lý Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Thị Thu Hồng (2019)
Nghiên cứu, đánh giá tổng thể thực trạng quản lý Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Gò Công trong thời gian tới.