Quản lý Đoàn Nghệ thuật Cải lương Bến Tre trong giai đoạn hiện nay : Luạn văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Võ, Minh Viễn (2019)
Khảo sát, phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý Đoàn Nghệ thuật Cải lương Bến Tre từ năm 2010 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý Đoàn Nghệ thuật Cải lương Bến Tre trong thời gian tới.