Quản lý di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Thị Hồng Vân (2020)
Nghiên cứu thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử - văn hóa ở thành phố Bắc Ninh; đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả của công tác này trong thời gian tới.