Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Tạ, Thị Hương Ngọc (2020)
Luận văn nghiên cứu những vấn đề lý luận, thực trạng quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Thanh Oai; đề xuất quan điểm, giải pháp nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội trong thời gian tới.