Đạo Mẫu Việt Nam - Ngô, Đức Thịnh (Tri thức, 2019)
Tìm hiểu nghiên cứu những vấn đề chung về Đạo Mẫu, về tín ngưỡng tôn giáo cũng như các giá trị nghệ thuật và văn hóa Việt Nam; các hình thức thờ Mẫu ở 3 miền Bắc, Trung, Nam.