Quản lý hoạt động quảng cáo ngoài trời ở thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Thu Hà (2020)
Luận văn khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý hoạt động quảng cáo ngoài trời ở thành phố Bắc Ninh, từ đó đưa ra đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý quảng cáo ngoài trời, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới hiện nay.