Quản lý hoạt động quảng cáo ngoài trời trên địa bàn thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Lê, Thị Ngọc Viễn (2020)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng quản lý hoạt động quảng cáo ngoài trời trên địa bàn thành phố Huế; đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động quảng cáo ngoài trời trên địa bàn thành phố Huế.