Bảo tồn và phát huy nghệ thuật diễn xướng múa Cung đình Huế : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Thị ánh Hồng (2020)
Luận văn khảo sát, nghiên cứu công tác bảo tồn và phát huy nghệ thuật Múa cung đình Huế tại Nhà hát Duyết Thị Đường (Đại Nội - Huế) do Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống Cung đình Huế (thuộc Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế) thực hiện; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo tồn và phát huy Nghệ thuật diễn xướng Múa cung đình Huế trong thời gian tới.