Bảo tồn và phát huy giá trị nhà vườn tại thành phố Huế : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Dương, Văn Kính (2020)
Trình bày những vấn đề lý luận chung về bảo tồn và phát huy giá trị nhà vườn; giới thiệu khái quát nhà vườn tại thành phố Huế; khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng bảo tồn và phát huy giá trị nhà vườn tại thành phố Huế hiện nay; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động bảo tồn và phát huy giá trị nhà vườn tại thành phố Huế trong bối cảnh phát triển du lịch thành phố Huế.