Quản lý hoạt động dịch vụ Karaoke trên địa bàn thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Trần, Thị Kim Thu (2020)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động dịch vụ karaoke tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế hiện nay, từ đó đề xuất một số giải pháp để đưa hoạt động này ngày càng phát triển hơn.