Ngôn ngữ mạng : Biến thể ngôn ngữ trên mạng tiếng Việt - Nguyễn, Văn Khang (Đại học Quốc gia, 2019)
Nghiên cứu đặc điểm của biến thể ngôn ngữ trên mạng tiếng Việt, Trình bày các biến thể ngôn ngữ thường dùng trên mạng tiếng Việt.