Quản lý Bảo tàng lịch sử Thừa Thiên Huế : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Thùy Linh (2020)
Luận văn tìm hiểu thực trạng công tác quản lý Bảo tàng Thừa Thiên Huế để đưa ra những giải pháp có tính khả thi, nhằm nâng cao hiệu quả quản lý Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế trong giai đoạn hiện nay.