Quản lý Đoàn Cải lương Thái Bình : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Thị Thương Huyền (2020)
Luận văn tập trung phân tích thực trạng hoạt động quản lý Đoàn Cải lương Thái Bình với tư cách quản lý một thiết chế văn hóa, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý thiết chế này trong giai đoạn hiện nay và những năm tiếp theo.