Cội nguồn chính sách dân tộc Việt Nam - Phan, Hữu Dật (Đại học Quốc gia, 2019)
Trình bày cội nguồn hình thành chính sách dân tộc; chính sách dân tộc qua các thời kỳ: thời Lý - Trần - Hồ, thời Lê sơ, Lê - Trịnh và Tây Sơn, thời Nguyễn.