Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Đặng, Thị Hồng Hạnh (2020)
Luận văn nghiên cứu những vấn đề lý luận, đánh giá thực trạng của công tác quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Đông Hưng, từ đó đề xuất định hướng, giải pháp nhằm nâng cao lực và hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa thời gian tới.