Quản lý Thư viện Tổng hợp tỉnh Thừa Thiên Huế : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Đặng, Thanh Hóa (2020)
Nghiên cứu thực trạng quản lý tại Thư viện Tổng hợp tỉnh Thừa Thiên Huế, từ đó đề xuất các nhóm giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý tại Thư viện Tổng hợp tỉnh Thừa Thiên Huế trong giai đoạn hiện nay.