Quản lý lễ hội làng Diềm xã Hòa Long, thành phố Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Trọng Minh (2020)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng của công tác tổ chức và quản lý lễ hội làng Diềm trong giai đoạn hiện nay; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác quản lý lễ hội làng Diềm trong giai đoạn tiếp theo cho phù hợp với yêu cầu, tình hình thực tế.