Quản lý lễ hội truyền thống Đền An Sào xã An Thái, Huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Lê, Anh Chiến (2019)
Nghiên cứu tổng quan về lễ hội truyền thống đền A Sào; khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác tổ chức, quản lý lễ hội truyền thống đền A Sào trong giai đoạn hiện nay; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý, tổ chức lễ hội truyền thống cho phù hợp với yêu cầu và tình hình thực tế.