Xây dựng gia đình văn hóa ở huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Lê, Xuân An (2020)
Trình bày những vấn đề cơ bản về khoa học, phương pháp lý về gia đình nói chung và vấn đề xây dựng gia đình văn hóa nói riêng; đánh giá thực trạng và đề xuất những giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả công tác xây dựng gia đình văn hóa ở huyện Đông Hưng, Thái Bình trong thời gian tới.