Xây dựng đời sống văn hóa sinh viên trường Đại học Y Dược, Đại học Huế : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Võ, Thị Quỳnh (2020)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng xây dựng đời sống văn hóa sinh viên trường Đại học Y Dược, Đại học Huế; Đề xuất một số giải pháp và đưa ra kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa sinh viên trường Đại học Y Dược, Đại học Huế.