Xây dựng dời sống văn hóa cơ sở ở huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Lê, Thị Thùy Linh (2020)
Luận văn khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở trên địa bàn huyện Phong Điền trong những năm qua (từ năm 2015 đến tháng 6 năm 2019); Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở trên địa bàn huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế