Xây dựng đời sống văn hóa của học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Trần, Thị Anh Đào (2020)
Nghiên cứu, khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng việc xây dựng đời sống văn hóa của học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác, công tác xây dựng đời sống văn hóa của học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình.