Xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Thị Thủy (2020)
Luận văn nghiên cứu thực trạngxây dựng đời sống văn hóa ở huyện Thái Thụy (từ năm 2010 - 2018); đề xuất phương hướng, giải pháp nâng cao công tác xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình giai đoạn năm 2020 - 2025.