Xây dựng đời sống văn hóa cho công nhân công ty trách nhiệm hữu hạn điện tử Foster khu Công nghiệp Vship Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Lê, Thị Thanh Nhàn (2020)
Luận văn khảo sát, đánh giá thực trạng xây dựng đời sống văn hóa cho công nhân công ty TNHH Điện tử Foster; đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa cho công nhân công ty TNHH Điện tử Foster trong thời gian tới.