Xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Toàn Thắng (2020)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, phân tích thực trạng xây dựng đời sống văn hóa ở thị xã Từ Sơn; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa ở thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.