Xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình trong giai đoạn nông thôn mới hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Đào, Văn Hưng (2020)
Khảo sát, đánh giá thực trạng đời sống văn hóa ở huyện Quỳnh Phụ giai đoạn xây dựng nông thôn mới, từ năm 2010 - 2020; đề xuất nâng cao chất lượng xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình trong giai đoạn nông thôn mới hiện nay.