Xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Vương, Văn Thắng (2020)
Luận văn khảo sát, đánh giá thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa trên địa huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa tại địa phương trong thời gian tới.