Xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Vũ, Thùy Dương (2020)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng xây dựng đời sống văn hóa huyện Tiên Du, giai đoạn 2016 - 9/2019; đề xuất phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian tới.