Bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật làm gốm truyền thống của người Chăm : Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc tế: Tài liệu lưu hành trong hội thảo. (2018)
Gồm 3 phần: Quá trình phát triển và giá trị tiêu biểu của nghệ thuật làm gốm thủ công truyền thống của người Chăm; mối quan hệ giữa gốm Chăm với các trung tâm gốm ở Việt Nam và Thế giới; hiện trạng di sản gốm Chăm - sự cần thiết và biện pháp bảo vệ khẩn cấp, kinh nghiệm từ một số làng nghề trên Thế giới.