Kỷ yếu hội nghị triển khai công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2016. (2016)
Hội nghị triển khai công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2016, gồm các báo cáo; quyết định; phương hướng, nhiệm vụ, ...