Giáo dục đại học - chuẩn hóa và hội nhập quốc tế : Kỷ yếu hội thảo giáo dục 2018. (Đại học Quốc gia, 2018)
Gồm 2 phần: những vấn đề chung về giáo dục đại học; báo cáo chuyên đề, có nhiều ý kiến sâu sắc, đa chiều về giáo dục đại học và đề xuất nhiều hướng ý tưởng, giải pháp hay để phát triển nền giáo dục nước nhà.