Đắc nhân tâm - Carnegie, Dale (Tổng Hợp, 2018)
Cuốn sách này mang lại nhiều kiến thức hay trong cuộc sống, dạy cách làm người, cách đối nhân xử thế và dạy biết cách cư xử đúng mực với mọi người xung quanh; phát triển thêm tư duy, học hỏi được nhiều bài học quý báu từ cuộc sống.