Đào tạo nhân lực du lịch đáp ứng yêu cầu hội nhập Asean : Kỷ yếu hội thảo khoa học: Kỷ niệm 20 năm thành lập trường. (2014)
Gồm 3 phần: Việt Nam - hội nhập du lịch trong Asean; kinh nghiệm và xu hướng đào tạo du lịch và nhân lực du lịch để hội nhập Asean; đại học phương Đông - nâng cao chất lượng để hội nhập Asean.