Xây dựng đời sống văn hóa nông thôn mới : Khu vực vùng núi phía Bắc: Hội thảo khoa học. (2016)
Gồm 5 phần: Tổng quan về phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và xây dựng nông thôn mới; một số vấn đề lý luận và thực tiến về xây dựng đời sống văn hóa cơ sở và xây dựng nông thôn mới; thực trạng xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở gắn với xây dựng nông thôn mới các tỉnh vùng núi phía Bắc; bảo tồn di sản văn hóa, phát triển kinh tế du lịch trong xây dựng đời sống văn hóa nông thôn mới; một số văn bản của Đảng và Chính phủ về xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, ...