Thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động đối với các cơ sở giáo dục đại học Công lập theo nghị quyết số 77/NQ - CP ngày 24/10/2014 của Chính phủ giai đoạn 2014 - 2017 : Báo cáo hội nghị tổng kết. (2017)
Báo cáo này thực hiện trong khuôn khổ hoạt động khảo sát, đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết số 77/NQ - CP về thì điểm đối mới cơ chế hoạt động đối với các cơ sở giáo dục đại học công lập giai đoạn 2014 - 2017.