Nghệ thuật và nghệ nhân vùng kinh thành Huế - Cadière, Léopold Michel (Nxb. Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu về nghệ thuật và nghệ nhân kinh thành Huế: nghệ thuật, kiến trúc đô thị, nhà cửa, hoạ tiết ( trang trí hình học, trang trí chữ Hán, vật vô tri, hoa lá, nhành cây, hoa quả), muông thú, điêu khắc, phong cách.