Nghệ thuật Huế - Cadière, Léopold Michel (Thế giới, 2020)
Giới thiệu về nghệ thuật Huế, các mô típ, hoạ tiết (trang trí hình kỷ hà, ký tự, tĩnh vật, hoa và lá, dây lá và quả, hoạ tiết thú), điêu khắc, phong cách.