Tuổi trẻ Việt Nam thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. (Thanh Niên, 2019)
Gồm các bài viết về: "tuổi trẻ Việt Nam thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh": tư tưởng Hồ Chí Minh về tổ chức phong trào hành động cách mạng, tập hợp giáo dục thanh niên; tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục đạo đức cho thanh niên; tư tưởng Hồ Chí Minh về chăm lo bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau;...