Hóa trang mặt nạ sân khấu Tuồng - Đoàn, Thị Tình (Mỹ Thuật, 2014)
Tập hợp, giới thiệu một số mô hình hóa trang nhân vật tiêu biểu của sân khấu tuồng truyền thống; nhận diện một trong những hình thức hóa trang của các loại hình sân khấu, để phân biệt đó là tuồng hay chèo, cải lương, kịch nói, ...