Cơ quan Tổng hành dinh (D67) : Chứng tích thời đại Hồ Chí Minh. (Dân trí, 2020)
Gồm các tư liệu và hình ảnh lịch sử đặc sắc, (giá trị lịch sử, văn hóa, giáo dục) về khu di tích lịch sử, cơ quan Tổng hành dinh (D67)